THƯ MỜI THAM DỰ CUỘC THI TRẢI NGHIỆM TUYỂN DỤNG THÀNH CÔNG VÀ CHINH PHỤC ĐỈNH CAO NGHỀ NGHIỆP KẾ TOÁN KIỂM TOÁN, TÀI CHÍNH

Nhằm tăng cường mối quan hệ giữa nhà trường - doanh nghiệp - sinh viên, Khoa Kế toán - Kiểm toán tiếp tục phối hợp với Công ty cổ phần Nguồn lực Việt - Vietsourcing tổ chức cuộc “Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Kế toán Kiểm toán lần V” - 2016. Đây là cơ hội lớn cho sinh viên tự đánh giá năng lực cá nhân và cơ hội giành học bổng, giành các vị trí thực tập mơ ước tại các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán.

Cuộc thi gồm 2 phần riêng biệt:

Vòng Trường - Trải nghiệm tuyển dụng thành công: sinh viên tham gia các nội dung viết CV, làm bài test và trải nghiệm quy trình tuyển dụng mô phỏng từ PWC - 1 trong các công ty kiểm toán hàng đầu thế giới

Vòng 1: 14-19/11: Gửi CV về: chinhphuc@dinhcaonghenghiep.vn
Vòng 2: 08h00 ngày 21/11: Thi test - phòng 708 Giảng đường Việt Úc
Vòng 3: 08h00 ngày 28/11: Thi nhóm & phỏng vấn - phòng 708 Giảng đường Việt Úc

Vòng thi chung: Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Kế toán Kiểm toán lần V: trên phạm vi toàn quốc.

Link thông tin: http://www.dinhcaonghenghiep.vn/
Trân trọng thông báo!